UPDATED. 2020-06-21 15:19 (일)
Drogba Làm Từ Thiện Trên Mỗi Đôi Giày Bán Được
Drogba Làm Từ Thiện Trên Mỗi Đôi Giày Bán Được
  • 망고포스트(mangopost)
  • 승인 2018.04.19 14:11
  • 댓글 0
이 기사를 공유합니다

Cựu tiền đạo Chelsea sẽ ủng hộ khoảng sáu đôla từ mỗi đôi giày mang thương hiệu cá nhân bán ra thị trường.
News

Didier Drogba cho ra mắt thương hiệu giày JAD hồi cuối năm 2017, thông qua hệ thống bán lẻ Selfridges. Đây là sản phẩm được làm thủ công tại Italy có giá bán ban đầu khoảng 850 đôla mỗi đôi.

Sau một thời gian phát triển, Drogba và cộng sự đang có kế hoạch phát triển việc kinh doanh ra khắp thế giới. Giá bán có thể giảm một nửa, chưa kể việc trích khoảng sáu đôla từ doanh thu bán mỗi đôi giày ủng hộ trẻ em khó khăn ở châu Phi.

“Chiến lược ban đầu của chúng tôi là ra mắt thương hiệu và cung cấp cho khách hàng một loại giày sang trọng với mức giá chưa từng có. Bằng cách tránh những kênh phân phối truyền thống, chúng tôi bây giờ có thể bán trực tiếp cho người tiêu dùng và ship miễn phí khắp thế giới. Làm như thế, giá bán chỉ còn một nửa”, Jordan Alexander, Giám đốc sáng tạo của thương hiệu, cho biết.

Hưởng ứng công việc kinh doanh kết hợp từ thiện của Drogba, nhiều nhân vật nổi tiếng đã trở thành khách hàng. Số này có cả tiền vệ Eden Hazard, hậu vệ Jerome Boateng, và nhà vô địch võ tự do UFC Georges St-Pierre.

Từng chơi chín năm cho Chelsea, Didier Drogba là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất tại giải Ngoại hạng Anh. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà đang sở hữu bốn chức vô địch Ngoại hạng, bốn Cup FA và 164 bàn cho đội chủ sân Stamford Bridge. Thành tích ghi bàn của Drogba chỉ kém Frank Lampard, Bobby Tambling và Kerry Dixon.

Ở tuổi 40, Drogba vẫn chưa có ý giải nghệ. “Voi rừng” hiện là cầu thủ kiêm đồng sở hữu tại CLB Mỹ Phoenix Rising.

※ Originally from: https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/hau-truong/drogba-lam-tu-thien-tren-moi-doi-giay-ban-duoc-3738627.html?utm_source=search_vne


댓글삭제
삭제한 댓글은 다시 복구할 수 없습니다.
그래도 삭제하시겠습니까?
댓글 0
댓글쓰기
계정을 선택하시면 로그인·계정인증을 통해
댓글을 남기실 수 있습니다.